Thảm cỏ nhân tạo sân vườn

Giá: vnđ

Mô tả:

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn có độ mềm, mịn, độ dày của thảm cỏ cao, thích hợp với các công trình trải thảm sàn, trải sân chơi cho trẻ nhỏ.

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn

Màu sắc tự nhiên, bền màu đảm bảo cho các công trình trang trí như: quán café, trải thảm sự  kiện, trang trí tường nhà,… được bền đẹp.

Với nhiều đặc tính nổi trội, ý tưởng cỏ nhân tạo sân vườn là giải pháp hoàn hảo trong trang trí, cải tạo bộ mặt cho những khu vườn đó. Trước tiên, cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân cỏ nhân tạo sân vườn được dùng làm vật liệu trang trí khu vườn nhiều cây cổ thụ.

Một ưu thế hơn khi bạn chọn các sản phẩm đó là với một khối lượng đơn hàng nhất định thì bạn có thể đặt hàng theo thông số mình cần. Ví dụ như  bạn thích dòng cỏ DVN S18 đang cung cấp nhưng bạn muốn thay đổi các thông số như mật độ cỏ dày hơn, chiều cao sợi cỏ thay đổi thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những chiếc ghế phù hợp với cảnh quan chung của khu vườn. Lựa chọn những chiếc ghế đặt cố định, ghế có thể di chuyển tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

Những chiếc ghế làm bằng vật liệu gỗ cũng là vật trang trí để tạo điểm nhấn cho khu vườn nên bạn có thể chọn ghế nhiều màu sắc hoặc sơn, vẽ tùy thích để tạo nên vẻ độc đáo cho khu vườn. Bạn có thể thiết kế khu vườn thành những lớp học và sân chơi cho trẻ nhỏ bằng cách lựa chọn, sắp xếp những chiếc ghế nhỏ, thấp chơi trò “chuồng bò”, kể chuyện và tổ chức các buổi dã ngoại cho bọn trẻ.

Với đặc tính mềm mại, có độ nẩy cao, tránh được va chạm, trầy xước của cỏ nhân tạo sân vườn, bạn hoàn toàn yên tâm khi trẻ chơi đùa trong khu vườn.

 

Sản phẩm liên quan:

VĂN PHÒNG

Điện thoại: 0972.436.416

 

PHÒNG KINH DOANH

Điện thoại: 0916 106 878

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Hotline: 0972.436.416

Email: giaydantuonghuyviet@gmail.com

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

135 Nguyễn Thị Minh Khai, Thủ Dầu Một, Bình Dương.