Thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá

Giá: vnđ

Mô tả:

Có độ bền cao: cỏ được là từ nhựa tổng hợp nên có độ bền cao, giúp cho sân cỏ của bạn luôn được ổn định và có thể đá trận quanh năm bất kể thời tiết khắc nghiệt.

Thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá
Sử dụng: dùng làm sân bóng đá, sân tenis, sân bóng chày...
Màu sắc: Màu xanh lá cây, xanh lá tranh, xanh đậm...

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Không mất công trồng cỏ thật, không mất công chăm sóc tưới tắm, cắt tỉa, bón phân như cỏ tự nhiên, việc sử dụng cỏ nhân tạo là phương án giúp các chủ sân tiết kiệm thời gian thi công cũng như công sức chăm sóc sau này. Nhưng cũng không phải vì vậy mà các chủ sân coi nhẹ việc bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo của mình. Các chủ sân nên có một lịch bảo dưỡng sân định kỳ để đảm bảo sân bóng của mình luôn trong tình trạng chất lượng tốt nhất.

Tính thẩm mỹ cao: Thảm cỏ nhân tạo được mô phỏng theo cỏ tự nhiên nên trông rất đẹp mắt. Hơn nữa cỏ nhân tạo có ưu điểm là đều màu, bền màu, thảm cỏ luôn xanh tươi nên đem lại tính thẩm mỹ rất cao.

An toàn cho sức khỏe: Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp PP và PE, không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân hay sunfur nên rất an toàn cho sức khỏe.

Một ưu thế hơn khi bạn chọn các sản phẩm đó là với một khối lượng đơn hàng nhất định thì bạn có thể đặt hàng theo thông số mình cần. Ví dụ như  bạn thích dòng cỏ đang cung cấp nhưng bạn muốn thay đổi các thông số như mật độ cỏ dày hơn, chiều cao sợi cỏ thay đổi thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng.

Sản phẩm liên quan:

VĂN PHÒNG

Điện thoại: 0972.436.416

 

PHÒNG KINH DOANH

Điện thoại: 0916 106 878

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Hotline: 0972.436.416

Email: giaydantuonghuyviet@gmail.com

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

135 Nguyễn Thị Minh Khai, Thủ Dầu Một, Bình Dương.